Lịch thi đấu bóng đá World Cup⭐️vietnam

Huấn luyện viên của Sevilla, Julen Lopetegui đã từ chối lên án hành vi huýt sáo của người yêu ghét Anthony Martial của Lịch thi đấu bóng đá World Cup⭐️vietnamManchester United.Lịch thi đấu bóng đá World Cup⭐️vietnam

Martial gia nhập Sevilla dưới dạng cho mượn cho đến cuối mùa giải vào tháng Giêng và người chuyển nhượng hứa hẹn anh có nhiều thời gian thi đấu hơn sau quãng thời gian thất vọng với United. Không có điều khoản nào trong hợp đồng cho phép khoản vay vĩnh viễn, mặc dù có vẻ như Sevilla sẽ không kích hoạt một lựa chọn như vậy.Lịch thi đấu bóng đá World Cup⭐️vietnam

Tiền đạo này đã có 9 lần ra sân cho Sevilla, chơi 540 phút và anh ấy chỉ ghi được một bàn thắng trong những trận đấu đó. Màn trình diễn của Martial đã quá tệ và các cổ động viên của Sevilla ngày càng mất kiên nhẫn.Lịch thi đấu bóng đá World Cup⭐️vietnam

Martial thường xuyên bị người hâm mộ tuýt còi trong thời gian ở Tây Ban Nha và Lopetegui giờ đã được hỏi về những lời chế nhạo. Ông chủ của Sevilla, người gần đây có liên hệ với United – trước khi quyết định không tham gia – đã từ chối lên án những người hâm mộ chọn cách chỉ trích Martial. Lopetegui nói với AS:Lịch thi đấu bóng đá World Cup⭐️vietnam

Đây là thứ bóng đá ưu tú và mọi người được tự do và có thể thể hiện bản thân theo cảm nhận của mình. Là một huấn luyện viên, tôi phải giúp anh ấy đạt được phiên bản tốt nhất của mình. Anh ấy cũng là một người chuyên nghiệp và phải làm phần việc của mình và thích ứng với những gì chúng tôi yêu cầu ở anh ấy.

Martial sẽ trở lại United vào cuối mùa giải. Anh ấy còn hợp đồng với Old Trafford đến tháng 6 năm 2024.

Julen Lopetegui đưa ra phán quyết về việc Sevilla la ó vì Anthony Martial của Man United

Lịch thi đấu bóng đá World Cup⭐️vietnam

Anthony Martial rời Manchester United vào tháng Giêng để thi đấu cho Sevilla với hy vọng tìm lại ánh sáng đã mất, nhưng cầu thủ người Pháp đang phải chịu đựng những cuộc đấu tranh quen thuộc ở Tây Ban Nha khi anh trở thành mục tiêu cho những lời chế nhạo từ những người ủng hộ mình.

Tiền đạo 26 tuổi này chỉ ghi được một bàn trong 540 phút thi đấu cho các ông chủ cho mượn ở La Liga, khiến những người trên khán đài ngày càng mất kiên nhẫn khi thiếu sản phẩm cuối cùng.

Đôi khi, những tiếng la ó đã dội xuống Martial và ngay cả huấn luyện viên hiện tại của anh, Julen Lopetegui, thừa nhận rằng có thể làm được rất ít về những lời chế nhạo vì người hâm mộ có thể tự do đưa ra ý kiến ​​của họ về những cầu thủ kém hiệu quả.

Julen Lopetegui đưa ra phán quyết về việc Sevilla la ó vì Anthony Martial của Man United

Lịch thi đấu bóng đá World Cup⭐️vietnam

Không có nghĩa vụ mua bán nào trong hợp đồng đưa Martial từ Old Trafford đến sân vận động Ramon Sanchez Pizjuan trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Có vẻ như ở giai đoạn này, Sevilla sẽ không tìm hiểu lựa chọn đặt một thỏa thuận lâu dài, với một đội bóng vẫn đang săn lùng vị trí cuối cùng trong top 4 và suất dự Champions League mùa này đã được liên kết với các mục tiêu tấn công thay thế.

Tình huống đó nhiều khả năng sẽ buộc Martial trở lại Anh, nơi trước đó anh đã bị đóng băng. United cũng đang tìm kiếm một tiền đạo khác, và có một tuyển thủ Pháp có hợp đồng đến năm 2024, nhưng họ dự kiến ​​sẽ khám phá các lựa chọn khác khi tìm kiếm nguồn bàn thắng đã được chứng minh để lấp đầy vai trò số 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

Lịch thi đấu bóng đá World Cup⭐️vietnam