Lịch thi đấu bóng đá World Cup⭐️vietnam

Những ghi chú trong mùa giải của các cầu thủ Sevilla FC ( phần 3)

VALENTINO: Không vượt qua vòng loại
Đội hình trẻ đã được gọi lên trong nhiều trận đấu vì chấn thương và Covid đã ra sân trong những phút cuối của trận đấu Sevilla-Barcelona.

CARMONA: 
Một lần nữa được gọi thường xuyên trong năm nay, đội trẻ đã có trận ra mắt ở Vallecas và cả trong trận lượt về với West Ham.

GUDELJ: Lịch thi đấu bóng đá World Cup⭐️vietnam

Cùng với Rekik, một trong những tin tức tuyệt vời của mùa giải, có lẽ anh ấy thậm chí còn nhiều hơn kể từ mùa hè năm ngoái, anh ấy dường như ở bên ngoài Nervión nhiều hơn bên trong, nhưng với công việc, cầu thủ người Serbia đã thay thế anh ấy, tận dụng cả thương vong , để chơi cả trung tâm và trục xoay và luôn ở cấp độ cao.Lịch thi đấu bóng đá World Cup⭐️vietnam

FERNANDO: 
Mặc dù bỏ lỡ chặng cuối cùng của LaLiga, nhưng mùa giải của anh ấy vẫn rất xuất sắc. Không ai làm công việc mà anh ấy có thể làm ở Sevilla, hoặc ít nhất, với cường độ cao và thành công như vậy. Đội bóng đã bỏ lỡ anh ấy trong những tháng gần đây, và Fernando là rất nhiều Fernando ở Seville này.

JOAN JORDÁN: 
Nhân vật chính đáng buồn của tập phim đáng tiếc nhất trong cả mùa. Tiền vệ này đã không ổn định trong năm nay, hoàn thành tốt các trận đấu với những người khác để quên. Bất chấp mọi thứ, có niềm tin vào anh ấy và anh ấy đã được đổi mới. Điều này đúng, phải nâng tầm nếu mùa giải tiếp theo muốn tiếp tục quan trọng. Một mùa chính xác, không có nhiều hơn.

ÓLIVER TORRES: 
Extremaduran đã hoàn thành mùa giải thứ ba của mình tại Nervión và không thể thay đổi vai trò cũng như được đá chính thường xuyên. Anh ấy đã kết thúc chiến dịch gặp Athletic khi chơi ở phong độ cao, nhưng anh ấy phải duy trì hình ảnh đó trong vài trận liên tiếp. Anh ấy có thứ mà những người còn lại không có, nhưng anh ấy phải chứng minh điều đó vào mỗi cuối tuần.

Những ghi chú trong mùa giải của các cầu thủ Sevilla FC ( phần 3)
Những ghi chú trong mùa giải của các cầu thủ Sevilla FC ( phần 3)

DELANEY: 
Mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Tây Ban Nha được đánh dấu bằng những sai lầm của tân binh và những bàn thua đã để lại sự sống cho Sevilla. Việc thỉnh thoảng bị trục xuất có thể tránh được và cả hai điều khó quên ở San Mamés, cũng lấy đi một điểm từ Vallecas. The Dane phải tiến thêm một bước ở mùa giải tới, vì anh ấy mới được đá chính và ở mùa giải đầu tiên, cũng do chấn thương nên anh ấy đã không thể làm được như vậy.

RAKITIC: 
Ở tuổi 34, đó là bảo hiểm nhân thọ. Đúng là anh ta không ở đây để chơi nhiều trò chơi liên tiếp, và khi anh ta dùng liều thì cấp độ của anh ta sẽ tăng lên. Không phải vô ích, năm nay anh ấy đã để lại những nghi ngờ mà anh ấy tạo ra khi trở lại, phục hồi một phiên bản rất tốt của Iván Rakitic kỳ cựu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

Lịch thi đấu bóng đá World Cup⭐️vietnam