Lịch thi đấu bóng đá World Cup⭐️vietnam

Các điều kiện của Getafe CF để đàm phán với cầu thủ bóng đá Sevilla FC

Tin tức đã nổ ra vào đêm qua khi Partidazo của COPE thông báo thông qua nhà báo Pedro Morata rằng Munir, một cầu thủ bong da của Sevilla FC, đã rất gần để trở thành một cầu thủ CF mới của Getafe cho mùa giải vừa bắt đầu. Chà, vài giờ sau, sự việc không phải như vậy, vì nó được trích từ cùng một nguồn rằng Getafe CF có một loạt các điều kiện có nghĩa là hoạt động không gần được giải quyết như dự đoán lúc đầu.Lịch thi đấu bóng đá World Cup⭐️vietnam

Thực tế là đúng là Getafe CF và Sevilla FC đang đàm phán để đạt được thỏa thuận với Munir El Haddadi, nhưng phong trào còn lâu mới khép lại, vì mức lương quá cao của cầu thủ này khiến mọi thứ chậm lại. Điều này đã được xác nhận bởi Gemma Santos, một nhà báo theo dõi bản tin Getafe CF trên Cadena COPE và người có liên hệ trực tiếp với hội đồng quản trị do Ángel Torres đứng đầu. Santos nói thêm rằng tiền đạo này quan tâm đến Getafe CF, nhưng cầu thủ này có nhiều lời đề nghị quan trọng hơn Getafe CF sẵn sàng đưa ra.Lịch thi đấu bóng đá World Cup⭐️vietnam

Trên thực tế, trận đấu tuyệt vời của COPE đã một lần nữa nâng cao các điều kiện mà Getafe CF sẽ có lợi khi tiếp quản các dịch vụ bóng đá của một Munir El Haddadi, người không phù hợp với kế hoạch thể thao của Julen Lopetegui, như đã được thể hiện rõ sau khi huấn luyện viên xứ Basque loại anh ra khỏi đội hình trong trận đấu với CA Osasuna tại buổi ra mắt LaLiga.Lịch thi đấu bóng đá World Cup⭐️vietnam

Các điều kiện của Getafe CF để đàm phán với cầu thủ bóng đá Sevilla FC

Với một năm hợp đồng còn lại, Getafe CF không muốn trả phí chuyển nhượng để có được Munir El Haddadi và cũng nói rằng họ muốn đạt được thỏa thuận để Sevilla FC đảm nhận một phần phong độ cao của cầu thủ này. Vì vậy, chúng tôi nói về một nhiệm vụ chứ không phải chuyển giao.

Ở tuổi 26, Munir El Haddadi là tài sản cuối cùng từ thời Joaquín Caparrós làm giám đốc thể thao Sevilla FC. Tuyển thủ Maroc đến Nervión vào tháng 1 năm 2019 từ FC Barcelona để đổi lấy hơn một triệu euro. Trong màu áo Sevilla FC, Munir El Haddadi đã thi đấu 113 trận chính thức, ghi được 25 bàn thắng và có 7 pha kiến ​​tạo.

Trong những giờ gần đây, Getafe CF không phải là câu lạc bộ duy nhất quan tâm đến anh, vì Trabzonspor của Thổ Nhĩ Kỳ, RC Celta và RCD Espanyol ở LaLiga cũng đã đánh tiếng muốn mua cầu thủ Madrid từ El Escorial.

Đội Sevilla FC đã hoàn thành buổi tập áp chót trước trận đấu với Valladolid vào thứ Sáu tuần này, bắt đầu lúc 10 giờ tối, tại Ramón Sánchez-Pizjuán. Sự mới lạ đến từ bàn tay của Marcao và Isco, những người đã làm việc ở cấp độ cao cùng với các đồng đội còn lại của họ, vì vậy người ta hy vọng họ có thể tham gia cuộc gọi chống lại Pucelanos.

Người vẫn phải xa nhau là Suso, người đang tiếp tục quá trình phục hồi chức năng của mình, sau khi bị chấn thương cơ ở mùa giải trước. Rony López tiếp tục tập thể dục với phần còn lại của đội, mặc dù không được đăng ký tham dự giải đấu. Ngày mai sẽ là buổi tập cuối cùng tại Sân vận động, trước khi mùa giải khai mạc tại Đấu trường Nervionense.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

Lịch thi đấu bóng đá World Cup⭐️vietnam