Lịch thi đấu bóng đá World Cup⭐️vietnam

Mong muốn của Pozo và việc anh rời Sevilla

Trong suốt cuộc phỏng vấn của Alejandro Pozo với ESTADIO Deportivo,  cầu thủ UD Almería cho mượn từ Sevilla đã có cơ hội để xem tất cả những tin tức mới nhất từ ​​đội rojiblanco, được đánh dấu bằng vòng đầu tiên tuyệt vời của câu lạc bộ từ Indál và vài tuần trước được chấm dứt bởi nhiều thương vong do covid và thương tích. Anh ấy cũng không bỏ lỡ cơ hội để nói về tình hình hợp đồng của mình với Almería và với câu lạc bộ Seville mà anh ấy vẫn thuộc về.Lịch thi đấu bóng đá World Cup⭐️vietnam

Tôi nghĩ đã đến lúc phải tiến thêm một bước. Tôi biết rằng mọi thứ ở Seville là như vậy, rất khó để chơi ngay ở đội một của Seville . Tôi cần phải có cảm giác như đang ở vị trí của một cầu thủ và trải qua vài năm.Lịch thi đấu bóng đá World Cup⭐️vietnam

Mong muốn của Pozo và việc anh rời Sevilla
Mong muốn của Pozo và việc anh rời Sevilla

Cần phải nhớ rằng hiện tại hậu vệ phải Sevillian đã mắc xích 4 nhiệm vụ liên tiếp trong những mùa giải gần đây.Lịch thi đấu bóng đá World Cup⭐️vietnam

Tuy nhiên, ở lần cho mượn này có sự khác biệt lớn so với những lần trước:Lịch thi đấu bóng đá World Cup⭐️vietnam

Năm nay là lần đầu tiên đội bóng mà tôi sắp cho mượn có quyền chọn mua vào cuối mùa. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ đi lên và tôi có thể ở lại những năm tôi đã ký hợp đồng bởi vì tôi cảm thấy rất thoải mái ở đây và rất hạnh phúc. Cuối cùng thì đó là Andalusia , cũng gần gũi với gia đình.

Do đó, Almería đã trở thành câu lạc bộ đầu tiên thực sự đặt cược vào Sevillian. Trên thực tế , ban quản lý thể thao Almeria đã mô phỏng một bản hợp đồng được thực hiện vào ngày cuối cùng của thị trường:

Joao , giám đốc thể thao của Almería, đã gửi cho tôi một tin nhắn trước khi kết thúc mùa giải trước và nói với tôi rằng anh ấy muốn tôi cho dự án năm nay.

Pozo đang chờ đợi một cơ hội mà Julen Lopetegui cuối cùng sẽ không đưa ra cho anh ấy trong giai đoạn tiền mùa giải. Cầu thủ đến từ Huévar del Aljarafe sớm nhận ra rằng anh không nằm trong kế hoạch của câu lạc bộ Nervión:

Tôi muốn chờ Sevilla bởi vì tôi đã ảo tưởng rằng mình có thể ở lại đội một hay không. Tiền mùa giải càng diễn ra, vì mọi thứ, vì hoàn cảnh họ ký hợp đồng với Montiel, bạn càng mất đi sự nổi bật… Tôi đã có một khoảng thời gian thực sự tồi tệ bởi vì cuối cùng tôi còn rất trẻ, tôi là cầu thủ của Sevilla và cuối cùng thì bạn ‘ ở đó và bạn thấy rằng họ không cho bạn cơ hội đó và bạn hơi lạc lối.

Mong muốn của Pozo và việc anh rời Sevilla
Mong muốn của Pozo và việc anh rời Sevilla

Ngày cuối cùng của phiên chợ đã đến và Pozo vẫn ở Sevilla, không có điểm đến. Vai trò của Monchi, thừa nhận cầu thủ bóng đá, để anh ta tiếp cận một Almería, nơi vẫn đang chờ đợi anh ta, là cơ bản:

Monchi đã giúp tôi rất nhiều khi phải ra đi, bởi vì đó là ngày cuối cùng và mọi thứ rất rắc rối hướng lên. Cuối cùng, tôi quyết định chọn Almería vì đó là điều hạnh phúc nhất mà tôi nghĩ nó sẽ mang lại cho tôi và đó là điều đã xảy ra. Tôi rất hạnh phúc khi ở đây và tôi không nghĩ mình đã mắc sai lầm gì cả .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

Lịch thi đấu bóng đá World Cup⭐️vietnam